Bật mí cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim VSMart

Đăng ngày: 30-08-2022

Chắc hẳn, hiện vẫn còn nhiều người chưa biết sim VSMart là gì, có nên chuyển danh bạ từ máy sang sim MSMart không và thời điểm nào nên chuyển danh bạ sang MSMart. Để giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đó thì chúng tôi đã tìm hiểu kỹ càng và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Đặc biệt, chúng tôi còn bật mí thêm cho bạn cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim VSMart nhanh chóng mà hiệu quả.

Tìm hiểu Sim MSMart là sim gì?

Thật ra, hiện nay còn rất nhiều người không biết được sim MSMart là sim gì và của mạng nào. Sim MSMart có tên là sim vSim - loại sim độc quyền chỉ được sử dụng trên các dòng điện thoại VSMart Star. Người ta thường dùng chiếc sim này để nhắn tin, nghe nhận cuộc gọi, truy cập internet,... như sim thông thường mà không cần đến sim vật lý.

Tìm hiểu về Sim MSMart - vSIM

Tìm hiểu về Sim MSMart - vSIM

Có nên chuyển danh bạ từ máy sang SIM VSMart không?

Khi máy cũ hết dung lượng bộ nhớ hay muốn đổi máy, nếu bạn chỉ lưu danh bạ trên điện thoại cũ thì khi chuyển sang điện thoại mới sẽ mất tất cả liên lạc. Ngoài ra, bạn có thể làm rơi điện thoại hoặc bị trộm cắp. Để có thể giữ lại hết số liên lạc trong Danh bạ mình thì tốt nhất bạn nên thực hiện cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim VSMart.

Thời điểm nào nên chuyển danh bạ từ máy sang sim VSMart?

Thật ra, bạn có thể chuyển các số điện thoại liên lạc trong danh bạ sang sim VSMart được hết. Thường thì vào các thời điểm điện thoại di động bị hết bộ nhớ hay bạn muốn thay máy mới thì mới có ý muốn chuyển danh bạ sang sim VSMart ngay lập tức. Bởi như vậy, bạn có thể lưu thêm được nhiều số mới mà không bị mất đi các số liên lạc cũ người thân, bạn bè.

Thời điểm cần chuyển danh bạ từ máy sang sim điện thoại VSMart

Thời điểm cần chuyển danh bạ từ máy sang sim điện thoại VSMart

Quy trình cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim VSMart chi tiết

Hình thức này chỉ được thực hiện trên những người đang sử dụng máy điện thoại VSMart. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim VSMart cực nhanh chóng mà vô cùng đơn giản.

- Bước 1: Bạn truy cập trực tiếp đường link rồi chọn Cài đặt để tải app Copy to SIM Card về máy. Hoặc bạn vào Google Play trên máy VSMart, nhấn tìm kiếm “Copy to SIM Card” => Chọn Cài đặt,

- Bước 2: Sau khi ứng dụng Copy to SIM Card được cài đặt thành công, bạn mở app ra và chọn Cho phép Copy to SIM Card truy cập vào danh bạ. Điều này sẽ giúp bạn chuyển danh bạ từ bộ nhớ điện thoại sang sim VSMart nhanh chóng.

- Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục Tab Phone rồi bắt đầu tìm kiếm và chọn các số liên hệ trong danh bạ mà bạn muốn chuyển bằng cách tích vào. Lưu ý, bạn cũng có thể chọn tất cả cùng một lúc.

- Bước 4: Ở góc phải phía trên giao diện app có ký hiệu 3 chấm, bạn nhấn vào đó rồi chọn Copy selected to SIM. Sau đó, bạn chọn Copy all Phone Contacts to SIM để sao chép toàn bộ số liên lạc được chọn trên bước 3 từ bộ nhớ máy VSMart sang sim VSMart.

Hướng dẫn cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim VSMart

Hướng dẫn cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim VSMart

Sau khi hoàn toàn xong tất cả các bước chuyển số điện thoại từ máy sang sim VSMart trên, bạn sẽ thấy các liên hệ bạn đã chọn xuất hiện trên app sim VSMart. Đặc biệt, những số điện thoại đó không bị mất đi trong bộ nhớ máy cũ. Nếu bạn muốn xóa chúng cho nhẹ máy thì có thể vào ứng dụng Danh Bạ, Chọn các số cần xóa rồi bấm Xóa là được. 

Như vậy, sau khi theo dõi bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết VSMart là gì, chúng ta có nên chuyển danh bạ máy sang sim VSMart và nếu chuyển thì chúng ta nên chọn thời điểm nào. Bên cạnh đó, chúng tôi con chia sẻ cho bạn cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim VSMart cực hiệu quả. Nếu còn thắc mắc gì nữa về sim VSMart này thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website cuahangsim.vn hoặc số điện thoại Tổng đài để được giải đáp vấn đề nhé!