Điểm lại các cách đọc sim phong thủy đơn giản mà chính xác

Đăng ngày: 30-08-2022

Như đã biết, để biết một số sim có đẹp hay không thì chúng ta có rất nhiều cách xem phong thủy. Mỗi cách sẽ có giúp chúng ta có cái nhìn khác nhau về sim. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho mọi người một số cách đọc sim phong thủy vô cùng đơn giản nhưng lại có độ chính xác cao.

Cách đọc sim phong thủy hợp hoặc khắc mệnh chủ nhân

Số sim có hợp mệnh bản thân hay không là vấn đề mà người sử dụng quan tâm hàng đầu. Mỗi số điện thoại sẽ chứa một bộ số ngũ hành tương sinh, trợ mệnh hoặc xung khắc với chủ nhân. Vạn vận trong vũ trụ này được chia thành 5 mệnh và 5 mệnh đó cũng tương ứng với sim là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ.

Cách đọc sim phong thủy xem khắc hay hợp mệnh chủ sim

Cách đọc sim phong thủy xem khắc hay hợp mệnh chủ sim

Ta có quy tắc Ngũ Hành tương sinh như sau: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh thủy và Vòng tương khắc: Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Dựa vào các vòng tương sinh, tương khắc đó mà bạn nên chọn ra sim có mệnh hợp mệnh mình nhé!

Cách đọc số sim phong thủy theo ý nghĩa các chữ số

Dựa vào ý nghĩa của từng chữ số từ 1 - 9 là 1 (Nhất định, độc nhất), 2 (Mãi mãi), 3 (Tài), 4 (Tử), 5 (Ngũ), 6 (Lộc), 7 (Thất), 8 (Phát), 9 (Vĩnh cửu), bạn sẽ tổng hợp lại được nghĩa của dãy sim đó. Khi ghép các chữ số khác nhau, ý nghĩa có thể bị thay đổi và mang theo ý nghĩa khác nên bạn cần chú ý. Ngoài ra, tùy thuộc vào hoàn cảnh mà các sim còn có thể có ý nghĩa khác nhau. Nếu trong một sim chứa càng nhiều chữ số thì sim đó càng đẹp.

Hướng dẫn đọc ý nghĩa sim theo số nút

Số nút của dãy số chính là một trong những yếu tố đánh giá số sim này có đẹp hay không. Đối với cách đọc sim phong thủy này, chúng ta sẽ có cách đọc số sim phong thủy này, ta sẽ tính tổng các chữ số có trong sim và số nút là con số lẻ cuối cùng của dãy số đó. Số nút càng cao thì số sim được đánh dấu càng đẹp.

Cách đọc số sim phong thủy theo sự cân bằng âm dương

Mẹo đọc sim phong thủy theo thuộc tính Âm Dương

Mẹo đọc sim phong thủy theo thuộc tính Âm Dương

Dựa vào sự cân bằng âm dương, bạn sẽ biết được dãy số này có đẹp hay không. Sự cân bằng âm dương, chẵn lẻ sẽ mang đến cho chủ nhân cuộc sống ổn định. Trong đó, số chẵn thuộc tính Âm, còn số lẻ thuộc tính Dương nên sim nào càng cân bằng chẵn lẻ thì càng cân bằng âm dương, càng có ý nghĩa phong thủy tốt và ngược lại.

Cách đọc sim phong thủy hợp tuổi chủ sở hữu

Dựa vào giờ, ngày, tháng, năm sinh của mỗi người mà chúng ta sẽ xác định được sim điện thoại phù hợp với tuổi. Bạn phải biết cách đọc sim phong thủy để khi luận ra năm sinh thì nó hợp với tuổi bản. Như vậy, khi sở hữu chiếc sim đó, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, công danh thành đạt và thu hút nhiều tài lộc.

Cách đọc số sim phong thủy theo cặp số đặc biệt

Dưới đây là cách đọc sim phong thủy theo từng cặp số mang ý nghĩa đặc biệt như Ông Địa, Thần Tài, Phát Lộc, Phát Tài:

- Sim chứa cặp 68: Sim phong Thủy Lộc

- Sim chứa cặp 39, 79: Sim phong thủy Thần tài

- Sim chứa cặp 38, 78: Sim phong thủy Ông Địa

- Sim chứa cặp 86, 83: Sim phong thủy Phát lộc, Phát Tài.

Đọc số sim phong thủy theo mục đích

 Cách đọc sim phong thủy theo mục đích công việc

Cách đọc sim phong thủy theo mục đích công việc

- Sim tốt cho công danh và sự nghiệp: Sim sở hữu quẻ dịch tốt cho công danh, sự nghiệp cho chủ nhân.

- Sim kích tài vận, làm ăn và kinh doanh: Sim có tác dụng cải thiện tài vận chủ sim theo hướng tích cực.

- Sim tốt cho tình duyên, gia đạo: Khi đánh giá theo hành quẻ kinh dịch, Sim có khả năng mang đến sự tốt đẹp cho tình duyên - gia đạo của chủ nhân.

- Sim giải hạn, cải vận: Sim có quẻ dịch giúp chủ thuê bao biến hung thành cát, giải nạn tai ương.

Trên đây là các cách đọc số sim phong thủy mà chúng tôi đã tìm hiểu và giới thiệu cho bạn. Nếu còn thắc mắc khác về phong thủy sim, bạn hãy liên hệ trang web cuahangsim.vn hoặc số điện thoại Tổng đài.