Nhớ ngay 3 cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone đơn giản, dễ thực hiện

Đăng ngày: 21-11-2022

Cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone nào để bạn áp dụng khi cần thiết? Mặc dù trên hệ điều hành IOS vẫn chưa hỗ trợ chức năng này nhưng vẫn có nhiều cách để bạn tiến hành ghi âm miễn phí. Dưới đây là 3 cách bạn có thể áp dụng để có thể ghi âm ghi cần thiết. 

Điện thoại Iphone có thể ghi âm không?

Hiện nay, trên hệ điều hành IOS vẫn chưa hỗ trợ tính năng ghi âm. Những vẫn có nhiều cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone để bạn có thể áp dụng. Nếu như trước đây, muốn ghi âm trên dòng điện thoại này, bạn cần phải Jailbreak iPhone. Đồng thời, bạn cũng phải tiến hành các cài đặt phức tạp, đe dọa đến an toàn thông tin trong thiết bị. Nhưng nay thì khác. Có nhiều cách ghi âm trên điện thoại Iphone rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí để bạn có thể lựa chọn áp dụng.

Bạn có thể ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Iphone thông qua các app hỗ trợ

Bạn có thể ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Iphone thông qua các app hỗ trợ

Điện thoại IPhone có thể ghi âm ở đâu?

Các ứng dụng trên Appstore là nơi mà bạn có thể lựa chọn để có file ghi âm cuộc gọi tốt nhất. Hầu hết các ứng dụng này đều được cung cấp miễn phí, tính bảo mật cao. Vì vậy, khi sử dụng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

>>> Đọc thêm: Cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim Vsmart

Ghi âm trên Iphone tối đa thời gian là bao lâu?

Khi tìm hiểu cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone thì nhiều người vẫn đắn đo về thời gian tối đa của 1 file ghi âm trên thiết bị này. Điều thú vị là các app hỗ trợ điện thoại Iphone ghi âm cuộc gọi đều không hạn chế thời gian. Các ứng dụng này đều thiết kế chạy ẩn trên Iphone nên việc ghi âm lúc nào, thời gian dài hay ngắn đều theo yêu cầu của bạn.

Ghi âm cuộc gọi trên Iphone không bị giới hạn về thời gian

Ghi âm cuộc gọi trên Iphone không bị giới hạn về thời gian

Các cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone bạn nên biết

Nếu bạn chưa biết cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone thì hãy “bỏ túi” ngay 3 gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Sử dụng Call Recorder để ghi âm trên Iphone

Rất nhiều người chọn cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone bằng app Call Recorder. Dù là cuộc gọi trong nước hay quốc tế đều có thể thực hiện rất tiện lợi. Cách ghi âm như sau:

Bước 1: Bạn vào Appstore để tải Call Recorder về máy.

Bước 2: Mở ứng dụng ra và chọn mục “+84” với biểu tượng lá cờ Việt Nam. Bạn nhập số điện thoại muốn ghi âm và nhấn vào mục “Continue”. App sẽ gửi về điện thoại Iphone của bạn 1 dãy code. Bạn chỉ cần nhập vào ô và nhấn tiếp “Continue”.

Bước 3: Vào mục “Call” để nhấn số cần gọi. Quá trình gọi, app sẽ tự ghi âm. Kết thúc cuộc gọi chỉ cần nhấn nút “Tắt” là xong.

Bước 4: Thông tin về file ghi âm cuộc gọi sẽ được lưu ở mục “Recording”. Bạn có thể chọn đổi tên mục ghi âm để dễ nhớ. Khi đó, việc nghe lại, tìm kiếm hay chia sẻ file cũng được tiện lợi và chính xác hơn.

Call Recorder là sự lựa chọn hấp dẫn để ghi âm tiện lợi trên điện thoại Iphone

Call Recorder là sự lựa chọn hấp dẫn để ghi âm tiện lợi trên điện thoại Iphone

Cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone bằng Google Voice

App Google Voice cũng là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn cần ghi âm trên điện thoại Iphone. App này mặc dù chỉ có thể ghi âm được cuộc gọi đi nhưng không giới hạn thời lượng và có thể lưu trữ, chia sẻ trên nhiều nền tảng khác nhau. Đặc biệt, Google Voice có tính năng hộp thư thoại free rất tiện lợi. Cách sử dụng app để ghi âm cụ thể như sau:

Bước 1: Vào mục “Settings” trên điện thoại và mở chế độ “Incoming Call Options).

Bước 2: Bạn nhấn phím 4 để ghi âm khi cuộc gọi diễn ra. Hệ thống của app sẽ bật tín hiệu ghi âm cho cả 2 bên biết.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone bằng Google Voice bạn không nên bỏ lỡ

Cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone bằng Google Voice bạn không nên bỏ lỡ

Quá trình ghi âm bạn có thể dùng phím 4 để tắt hay mở tính năng này. Ngoài ra, việc ghi âm cũng không thực hiện điện thoại Iphone mà diễn ra trên server của Google. Nó cũng có nhược điểm là người nhận cuộc gọi cũng biết đến việc bạn đang ghi âm nên bạn cần cân nhắc kỹ khi chọn cách này.

Ghi âm trên điện thoại Iphone bằng Voicemail

Có một cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone mà bạn có thể áp dụng. Đó là sử dụng Voicemail. Hiểu đơn giản thì đây là dịch vụ cho phép người dùng gửi tin nhắn thoại thông qua hộp thư đã đăng ký. Cách sử dụng Voicemail cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn mở điện thoại Iphone và tiến hành cuộc gọi như thông thường.

Bước 2: Khi đối phương nghe máy, bạn sẽ nhấn vào nút “Add call” và nhập tiếp SĐT của bạn vào trong đó. Cuộc nói chuyện sẽ được ghi âm và tự động chuyển tới Voicemail cho bạn.

Bước 3: Bạn nhấn tiếp vào mục “Merge Calls” để thực hiện đồng bộ lời nhắn trên Voicemail với cuộc gọi.

Bước 4: bạn vào Voicemail để xem lại file ghi âm khi cuộc gọi kết thúc.

Voicemail giúp bạn ghi âm cuộc gọi đi đơn giản, hiệu quả trên Iphone

Voicemail giúp bạn ghi âm cuộc gọi đi đơn giản, hiệu quả trên Iphone

Rất nhiều người đánh giá cao hiệu quả sử dụng của Voicemail khi tính năng sử dụng tiện lợi, thao tác đơn giản. Chất lượng âm thanh khi ghi âm cũng rất rõ. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là chỉ khi người nghe bắt máy thì mới có thể thực hiện thao tác ghi âm nên sẽ có đôi chút bất tiện.

Cuahangsim.vn đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết 3 cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone đơn giản nhất trong bài viết trên. Bạn có thể áp dụng ngay khi cần thiết. Chắc chắn, đây sẽ là những “trợ thủ” rất đắc lực để bạn có được file ghi âm cuộc gọi chất lượng, dễ dàng như mong đợi.

Tin tức
DMCA.com Protection Status