Mách bạn các cách kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile

Đăng ngày: 30-08-2022

Khi mới mua sim hay mới sử dụng, nhiều chủ thuê bao không thể nhớ được số điện thoại của mình. Cho nên, khi gặp làm một số thủ tục cần số điện thoại, họ sẽ dễ bị gặp rắc rối. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, bởi những cách kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó.

Tại sao cần kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile?

Việc thực hiện cách kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile sẽ giúp chúng ta biết được chính xác số điện thoại của bản thân là gì. Nhờ đó, sẽ giúp bạn giảm thiểu được một số rắc rối trong các trường hợp cần thông tin số điện thoại. Hay bạn có thể dễ dàng trao đổi liên lạc với bạn bè, người thân và khách hàng nhanh chóng.

Lý do cần kiểm tra số sim Vietnamobile

Lý do cần kiểm tra số sim Vietnamobile

Hầu hết hiện các nhà mạng đều yêu cầu người tiêu dùng cần điền sim chính chủ để đề phòng sim rác trên thị trường, Do đó, bạn cần phải nắm được chính xác dãy số sim điện thoại của mình để điền thông tin cho thật chính xác. Ngoài ra, việc nhớ số điện thoại sẽ giúp bạn lập được các tài khoản mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram,...

Có thể thấy rằng, ngoài việc liên lạc thì việc nắm bắt được số điện thoại cá nhân sẽ đem lại cho chúng ta rất nhiều sự thuận tiện và lợi ích. Vậy nên, nếu bạn chưa nhớ số điện thoại của mình thì hãy xem các cách kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile trong phần tiếp theo nhé!

>>> Tham khảo thêm: Cách đăng ký mạng Viettel

4 cách kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile thông dụng

Dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những cách kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile chính xác nhất hiên nay.

Cách kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile trên card sim 

Không chỉ riêng gì mà Vietnamobile mà các nhà mạng khác đều cung cấp số sim điện thoại của khách hàng trên card sim. Do đó, chỉ cần giữ tấm card này khi mới mua sim thì bạn chỉ cần lấy ra rồi xem dãy số trên đó là được.

Kiểm tra số điện thoại Vietnamobile bằng card SIM

Kiểm tra số điện thoại Vietnamobile bằng card SIM

Gọi cho người khác để biết số thuê bao bản thân

Nếu bạn không biết số thuê bao của mình nhưng lại làm mất thẻ card thì hãy liên hệ với bạn bè, người thân hay người đang đứng bên cạnh bạn. Sau đó, bạn chỉ cần vào máy của người đó rồi kiểm tra dãy số vừa gọi là được. Hơn nữa, nếu người kia có lưu sẵn số của bạn trong máy thì bạn chỉ cần vào Danh Bạ xem là được.

Cách kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile bằng bàn phím

Nếu bạn không muốn gây phiền cho người khác thì có thể sử dụng cách kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile bằng hình thức này. Bạn chỉ cần bấm bàn phím theo thao tác *123# rooid bấm phím GỌI là hệ thống sẽ ngay lập tức phản hồi lại bạn. 

Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị dãy số sim điện thoại cá nhân cũng như một số thông tin khác về sim đó. 

Gọi cho Tổng đài để kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile 

Cách kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile qua Tổng Đài

Cách kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile qua Tổng Đài

Đây có thể là cách kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile lâu và rắc rối nhưng lại mạng lại độ chính xác cao nhất. Bởi khi bạn vào các Tổng đài Chăm sóc khách hàng Vietnamobile 123 và Tổng đài Chăm sóc dịch vụ Vietnamobile 789, bạn sẽ phải gặp nhân viên hỗ trợ tư vấn trước.

Tại đây, bạn có thể yêu cầu nhân viên Tổng đài cung cấp số điện thoại hay những thông tin khác liên quan đến sim một cách chi tiết. Lưu ý rằng, 2 số Tổng đài đều có cước phí free cho nên bạn có thể gọi điện thoải mái và mọi lúc mọi nơi mà không lo bị bị trừ tiền điện thoại. 

Trên đây, hẳn là bạn đã biết lý do tại sao bạn nên tra cứu số điện thoại cá nhân để nhớ. Qua đó, chúng ta càng biết thêm được tầm quan trọng của số điện thoại. Đặc biệt, chúng tôi còn bật mí thêm cho bạn 4 cách kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile cực nhanh chóng và đơn giản. Nếu bạn còn có thắc mắc về sim Vietnamobile thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web cuahangsim.vn hoặc gọi vào số điện thoại Tổng đài để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé!

Tin tức
DMCA.com Protection Status