Đầu số 070 là mạng gì? Tại sao nên lựa chọn đầu số 070

Đăng ngày: 21-11-2022

Bạn đang cần tìm cho mình một chiếc sim điện thoại với đầu số 070, bởi nó có ý nghĩa phong thủy đặc biệt với công việc của bạn. Tuy nhiên bạn lại thắc mắc không biết đầu 070 là mạng gì? Vậy hãy cùng cuahangsim.vn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về đầu số 070 và tại sao đầu số 070 lại được lựa chọn nhiều hiện nay.

070 là mạng gì? 

Đầu số 070 chính thức là sở hữu độc quyền của nhà mạng MobiFone được chuyển đổi từ thuê bao có 11 số trước đây là 0120 theo quy định của Bộ Thông Tin & Truyền Thông ngày 15/09/2018. Xét về hình thức và ý nghĩa khi đổi từ 0120 sang 070 đều được đánh giá cao, vì thế đây là đầu số được khá nhiều người tìm kiếm ráo riết trong thời gian qua.

Đầu số 070 là mạng gì?

Đầu số 070 là mạng gì?

Cách kiểm tra đầu số 070 thuộc nhà mạng nào?

Đến đây thì các bạn đã biết đầu số 070 là thuộc nhà mạng MobiFone đúng không. Tuy nhiên khi dịch vụ chuyển mạng giữ số được triển khai rầm rộ như hiện nay thì thuê bao có thể chuyển từ nhà mạng MobiFone sang nhà mạng khác hoặc ngược lại. Vì thế khiến mọi người lại khó phân biệt được đầu số 070 bạn nhận được là nhà mạng nào.

Trong trường hợp như thế bạn có thể chủ động kiểm tra đầu số thuộc nhà mạng nào bằng cách đơn giản như sau:

Truy cập trực tiếp vào địa chỉ website vnta.gov.vn, sau đó tìm mục khách hàng, chọn vào tra cứu thuê bao đã chuyển mạng giữ số.

Tiếp đó bạn chỉ cần nhập thuê bao có đầu 070 của mình muốn kiểm tra vào và nhấn nút tra cứu. Hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông báo trực tiếp đến thuê bao di động của bạn là nhà mạng nào, đầu số thuê bao này có muốn thực hiện chuyển mạng giữ số hay không?

>>> Đọc thêm: Cách đọc sim phong thủy

Bật mí những ý nghĩa đặc biệt của đầu số 070

Sim số là vật dụng theo bạn trong suốt hành trình công việc và cuộc sống. Vì thế bạn cần hiểu ý nghĩa của từng con số để chọn lựa cho tốt nhất.

Đầu số 070 có ý nghĩa đặc biệt gì?

Đầu số 070 có ý nghĩa đặc biệt với các khách hàng đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, vì thế đây là những con số được nhiều khách hàng tìm kiếm. Cụ thể là:

Số 0: Theo quan niệm dân gian đây là số khởi đầu, là sự bắt nguồn cho một nền tảng. Ngoài ra số 0 còn là biểu tượng của phong thủy, đặc trưng cho một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, mọi thứ được như ý muốn.

Số 7 là con số của vũ trụ, là sự kết nối hài hòa bầu trời, trái đất lại với nhau. Số 7 còn có nghĩa là mang nguồn năng lượng tích cực, sáng tạo, đột phá, sẵn sàng tiến lên không ngừng nghỉ.

Những ý nghĩa trong đầu số 070

Những ý nghĩa trong đầu số 070

Các ý nghĩa đặc biệt khác của đầu số 070

Đầu số 070 mang ý nghĩa là vượt lên mọi thử thách từ con số 0, là một sự khởi đầu viên mãn, sau đó là sự tiến lên mạnh mẽ về phía trước, vươn lên từng ngày không ngừng nghỉ.

070 kết hợp với các con số khác có ý nghĩa gì?

070 kết hợp cùng số 1 mang lại cho bạn một sự may mắn trong hành trình cuộc sống, công việc, tình yêu. Có ý nghĩa giúp bạn nhanh chóng thực hiện được những dự định đặt ra.

070 và số 2 là con số thể hiện sự cân bằng cuộc sống, giúp bạn tạo ra sự hài hòa của công việc, cuộc sống và thể hiện ý nghĩa luôn có người nâng đỡ giúp đỡ bạn.

0703: Trong quan niệm dân gian thì số 3 mang ý nghĩa tài lộc, nếu người sở hữu con số này thường có công việc thuận lợi, ăn nên làm ra không đói kém.

0704: Đầu số này mang ý nghĩa về một cuộc sống vĩnh cửu, lâu dài, cuộc sống ấm no, bình an.

0705: Con số sinh lời, sinh lộc, phát triển thuận lợi ở mọi bề. Dù ở hoàn cảnh hay môi trường nào thì con số này luôn mang lại may mắn, thành công.

0706: Thể hiện một cuộc sống no đủ, làm ăn thắng lợi, phát triển sự nghiệp thuận lợi, có nhiều lộc lá trong công việc. Đặc biệt trong kinh doanh con số này sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn.

0707: Đây là con số cầu được ước thấy, với ý nghĩa đặc biệt là giúp cho người sở hữu con số này luôn thăng tiến trong công việc, trong cuộc sống luôn có những mối quan hệ hòa thuận, viên mãn.

0708: Số 8 mang ý nghĩa của thành công, đỗ đạt trong con đường kinh doanh, học vấn. Vì thế số 8 sẽ mang lại cho bạn một sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, gia đình hạnh phúc và vui vẻ nhất.

0709: Số 9 là sự vĩnh cửu, trường tồn, biểu tượng cho một ý nghĩa thuận lợi, thành công mãi mãi. Ngoài ra nó cũng thể hiện ý nghĩa về cuộc sống hạnh phúc với tình yêu vĩnh cửu.

Tại sao nên lựa chọn đầu sim số 070?

Ngoài mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thủy, đầu số 070 còn có nhiều giá trị tốt đẹp mà bạn nên sở hữu. Đặc biệt hơn hiện nay các đầu số 070 còn thuộc chủ sở hữu của nhà mạng MobiFone -  một trong những nhà mạng lớn hàng đầu tại Việt Nam với độ phủ sóng rộng, sóng khỏe, cùng nhiều ưu đãi ngập trần cho nghe, gọi và internet…

Lựa chọn sim đầu số 070 mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy

Lựa chọn sim đầu số 070 mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy

Trên đây là toàn bộ thông tin về đầu số 070 là mạng gì? Cùng ý nghĩa những con số mà bạn cần tìm hiểu. Hy vọng với bài viết này của cuahangsim.vn sẽ giúp các bạn chọn mua được đầu số phù hợp với yêu cầu của mình nhanh chóng nhất.

Tin tức
DMCA.com Protection Status